Màn hình Macbook

Dịch vụ THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO AIR RETINA VÀ NEW MACBOOK 12 INCH, với kinh nghiệm đã thay hàng nghìn chiếc Màn Hình Macbook các loại, nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng tôi có thể khẳng định chất lượng của những chiếc màn hình macbook chính hãng, kỹ thuật viên khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm thay màn hình macbook. Vì vậy chúng tôi có thể thay được tất cả các loại màn hình macbook, kể cả những loại Màn hình macbook Pro retina, Màn hình macbook AirMàn hình New Macbook 12inch, đây là những loại cực kỳ khó thay nhưng chúng tôi vẫn có thể thay thế nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật sau khi thay.

Hình ảnh một số máy MACBOOK BỊ VỠ MÀN HÌNH được chụp tại APPLE HÀ NỘI( nhấp vào ảnh để xem hình lớn )

lcd cracked APPLE MACBOOK retina  Macbook retina 15inch a1398 vo man hinh  new macbook a1534 2016 vo man hinh  man hinh macbook pro retina 13inch a1502 2014 bi vo

Vâng bây giờ quý khách tìm kiếm dịch vụ thay màn hình macbook imac, không còn khó khăn như trước bởi có rất nhiều trung tâm nhận làm dịch vụ thay màn hình macbook, ngay cả những trung tâm chỉ chuyên về các dòng laptop cũng quảng cáo rất mạnh mẽ. Tuy nhiên để thay được chiếc màn hình macbook đặc biệt là dòng macbook AIR, RETINA, NEW MAC 12 INCH đẹp như lúc mới và đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ thì lại đòi hỏi người kỹ thật phải rất khéo tay và có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy bạn hãy thận trọng khi lựa chọn cửa hàng thay màn hình macbook, kẻo rùi tiền vẫn mất mà nhận lại sản phẩm, không đảm bảo kỹ và mỹ thuật. Như bị hở sáng, vành nhôm bị cong vênh, viền cao su bị sùn bị rách, bị các điểm đen ố bẩn do kỹ thuật không chuyên khi thay để bụi lọt vào. Hay thậm chí màn hình bị tối hơn so với lúc ban đầu do kỹ thuật thay màn hình macbook không đủ chuyên môn kỹ thuật làm bụi vào nhiều và phải bóc bỏ một lớp phản quang trong màn hình macbook làm cho màn mình macbook bị tối hơn so với ban đầu.

Vài hình ảnh kiểm tra màn hình macbook khi thay thế tại VDC. ( nhấp vào ảnh để xem hình lớn )
DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH NEW MACBOOK A1534 LẤY NGAY  Thay màn hình macbook pro retina 13 inch 15 inch a1502 a1398  chuyen thay-man-hinh-macbook-pro-retina-a1502-13-3-inch-2014  kiểm tra màn hình macbook khi thay

Khi thay màn hình macbook chúng tôi đều tiến hành kiểm tra rất kỹ trước khi lắp, và sau khi lắp hoàn thiện chúng tôi lại kiểm tra thêm một lần trước khi bàn giao cho khách hàng.

Vài hình ảnh Macbook sau khi thay màn hình và khách rất hài lòng tại Shop công nghệ VDC. ( nhấp vào ảnh để xem hình lớn )

Màn hình new macbook a1534 12inch sau khi thay  Khách hàng rất hài lòng sau khi thay màn hình macbook  Màn hình macbook bị vỡ và sau khi thay Thay màn hình macbook pro retina 13.3inch a1502

 

Màn hình Macbook Imac laptop của quý khách bị vỡ hỏng, bạn cần thay màn hình macbook lấy ngay, hãy đến APPLEHANOI.COM chất lượng giá cả dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

Báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo vì có những lúc chưa kịp cập nhật giá, quý khách vui lòng gọi đến SDT: 0913 069 998 - 0974 373 284 - 04 6680 9118 để được BÁO GIÁ THAY MÀN HÌNH MACBOOK tốt nhất ở thời điểm hiện tại.