BÀN PHÍM Bluetooth IMAC Apple Wireless Keyboard

Giá bán:

  2.350.000₫

Bảo hành : 12 Tháng

MÃ SỐ SẢN PHẨM : BÀN PHÍM Bluetooth IMAC

Tình trạng : chính hãng APPLE

Giới thiệu Apple Wireless Keyboard Wireless Keyboard là bàn phím không dây của Apple giành cho dòng máy tính Mac. Wireless Keyboard làm từ vật vật liệu nhôm có độ bền và sáng bóng cao với đường nét thanh mãnh, giúp không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Đồng thời, nhờ kết...

Giới thiệu Apple Wireless Keyboard

Wireless Keyboard là bàn phím không dây của Apple giành cho dòng máy tính Mac. Wireless Keyboard làm từ vật vật liệu nhôm có độ bền và sáng bóng cao với đường nét thanh mãnh, giúp không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Đồng thời, nhờ kết nối nhanh chóng và đơn giản với Mac mà Wireless trở thành sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tương thích với các máy tính Mac chạy hệ điều hành OS X v10.6.8 hoặc đời về sau.

  • Kết nối không dây

Wireless sử dụng kết nối thông qua Bluetooth 

  • Tiết kiệm diện thích và tăng hiểu quả công việc

Wireless có chiều dày khoảng 2.5 cm, tiết kiện khoảng 24 % không gian so với máy tính bàn, các phím bấm bố trí một cách hợp lý, giúp cho việc soạn thảo văn bản diễn ra một cách nhanh chóng.

  • Dung lượng pin hoạt động lâu dài

Bàn phím sử dụng 2 viên pin AA, thay cho 3 viên như các bàn phím thế hệ trước. Được hỗ trợ hệ thống quản lý điện năng thông mình, nguồn sẽ tự động tắt khi bạn không sử dụng và tự động bật nếu hoạt động lại nên Wireless sẽ cho thời gian sử dụng năng lượng lâu hơn.

  • Thiết kế đẹp mắt

Wireless được thiết kế từ vật liệu nhôm, bền và sáng bóng, bấm êm tay, an toàn cho người sử dụng. Các đường nét của bàn phím này vô cùng thanh mãnh, sắc nét mang đến một phong cách sang trọng và lịch lãm.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mãi