Báo Giá Dịch vụ sửa macbook Pro sửa chữa macbook Air lấy ngay

SỬA CHỮA MACBOOKMacbook bị hỏng bạn cần tìm Dịch vụ SỬA MACBOOK PRO AIR RETINA NEW MACBOOK, sửa macbook touch bar 2016 2017 2018 2019 2020 uy tín chất lượng, với trên 16 Năm kinh nghiệm sửa mac chúng tôi APPLE HÀ NỘI là đơn vị sửa chữa phần cứng macbook APPLE chuyên sâu.

Bạn cần tìm dịch vụ: Sửa Macbook, Cửa hàng sửa Macbook uy tín tại Hà Nội, Sửa chữa macbook Thái Hà, Trung tâm sửa chữa Macbook Hà Nội TPHCM,Sửa chữa Mac, Sửa Macbook uy tín, Sửa chữa Laptop Apple, Sửa Macbook ở đâu

Linh kiện MACBOOK IMAC MAC PRO MAC MINI, luôn có sẵn để thay thế cho quý khách khi cần. Tất cả sản phẩm linh kiện mac đều là hàng zin chính hãng, và được nhập khẩu chính ngạch lên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Khách hàng được ngồi xem tận mắt quá trình sửa chữa macbook apple của mình nếu muốn.  

Chúng tôi nhận sửa chữa và làm tất cả các công việc liên quan đến Macbook Imac laptop, linh kiện chính hãng luôn sẵn có để thay thế khi cần. Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT 0974 373 284 - 0913 069 998 để được tư vấn báo giá khi bạn cần SỬA MAC, và các dịch vụ liên quan đến các sản phẩm mac, hoặc qua trực tiếp công ty để được kiểm tra tư vấn kỹ hơn.

VÀI HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SỬA MACBOOK LẤY NGAY TẠI APPLEHANOI

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK LẤY NGAY

Giáo sư Ngô Bảo Châu Sửa Macbook, Cửa hàng sửa Macbook uy tín tại Hà Nội, Sửa chữa macbook Thái Hà, Trung tâm sửa chữa Macbook Hà Nội TPHCM,Sửa chữa Mac, Sửa Macbook uy tín, Sửa chữa Laptop Apple, Sửa Macbook ở đâu

Sửa Macbook, Cửa hàng sửa Macbook uy tín tại Hà Nội, Sửa chữa macbook Thái Hà, Trung tâm sửa chữa Macbook Hà Nội TPHCM,Sửa chữa Mac, Sửa Macbook uy tín, Sửa chữa Laptop Apple, Sửa Macbook ở đâu

sửa macbook uy tín tại hà nội địa chỉ sửa macbook ở hà nội uy tín sửa chữa macbook tại hà nội SỬA MACBOOK THAY MÀN HÌNH MACBOOK  SỬA MACBOOK KHÔNG LÊN NGUỒN SỬA CHỮA MACBOOK LẤY NGAY SỬA MACBOOK - sua macbook DIỄN VIÊN HIỆP GÀ ĐI SỬA IMAC SỬA MACBOOK Ở ĐÂU UY TÍN sửa macbook ở đâu  

 

 

 • SỬA CHỮA PHẦN CỨNG MACBOOK  IMAC MAC PRO TẤT CẢ CÁC PAN BỆNH TỪ NẶNG TỚI NHẸ.

 • Sửa chữa macbook đã qua tay thợ, sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook...

 • Macbook mất âm thanh, không có tiếng, méo tiếng rè tiếng ...

 • Macbook không nhận phím, không nhận chuột, dơi vỡ mop méo... 

 • Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng...

 • Sửa Macbook PRO lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy 

 • Sửa Macbook không lên nguồn không lên hình dơi vỡ gãy bản lề .....

 • Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường...

 • Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..

 • Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh ...

 • Thay mặt kính, màn hình,bàn phím,nâng cấp ram ,HDD,SSD cho macbook

 • Cài đặt hệ điều hành Mac OS chạy song song với window xp,window 7, window 8 WIN 10 cho các dòng máy Macbook white/Black , Macbook Air, Macbook pro, macbook retina iMac

Dịch vụ sửa macbook Pro sửa chữa macbook
Báo Giá Dịch vụ sửa macbook Pro sửa chữa macbook Air lấy ngay
Báo Giá Dịch vụ sửa macbook Pro sửa chữa macbook Air lấy ngay

PIN MACBOOK CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

PIN BATTERY MACBOOK  là sản phẩm hao mòn theo thời gian sử dụng, vì vậy bạn cần phải thay thế pin macbook khi thời lượng sử dụng bị sụt giảm trên 60%, hoặc pin macbook của bạn có hiện tượng phồng, sạc không vào, không bật nguồn được bằng pin... Khi đó bạn cần phải thay thế pin battety macbook của mình, và chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại pin macbook chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tương thích với máy macbook của bạn mà giá cả rất phải chăng.

DỊCH VỤ THAY PIN MACBOOK BATTERY MACBOOK THAY PIN MACBOOK RETINA 15 INCH

 
Chúng tôi nhận thay thế màn hình macbook Pro Macbook Air Macbook pro retina The new macbook ... Thay song đảm bảo đẹp như mới không có dấu vết gì cả. Màn hình Macbook của bạn bị vỡ hoặc lỗi hỏng với những hình ảnh bị tối, không rõ nét, sọc ngang, sọc dọc, không sáng, lâu lâu bị giật hình, bể màn hình. Đây là hiện tượng của một màn hình bị hư hỏng. Chúng tối sẽ khắc phục nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trường hợp không khắc phục được sẽ thay màn hình mới, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đặc biệt những loại màn mỏng và khó thay như Macbook Air Macbook pro retina The new macbook, nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề lâu năm. Chúng tôi khẳng định có thể thay thế cực đẹp đảm bảo đẹp như mới không bị cong vênh hở sáng hay bụi bẩn lọt vào.

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH MACBOOK RETINA thay màn hình macbook xem tận mắt chờ lấy luôn

 

SỬA SẠC MACBOOK, BÁN SẠC MACBOOK ORIGINAL CHÍNH HÃNG MỚI 100%

Hiện tượng hỏng sạc macbook như cháy nổ, không có điện, đứt dây hỏng đầu cắm... Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa sạc macbook cho quý khách như THAY DÂY SẠC MACBOOK MƠI, thay ic Mosfet tụ điện các đoạn mạch bị đứt do nguồn điện trước khi đi đến khả năng thay SẠC MACBOOK mới. VDC CAM KẾT CHỈ BÁN SẠC ORIGINAL CHÍNH HÃNG MỚI 100%, KHÔNG BÁN HÀNG NHÁI GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG.

 sửa sạc macbook thay dây sạc macbook sạc macbook bị đứt dây thay dây sạc macbook 2012 DÂY SẠC MACBOOK

 

NÂNG CẤP RAM MACBOOK, CÓ ĐỦ CÁC LOẠI VÀ DUNG LƯỢNG LẪN BUSS RAM


NÂNG CẤP RAM crucial macbook proNÂNG CẤP RAM 8GB MACBOOK THAY RAM MACBOOK 

Máy tính Macbook lưu trữ thông tin các ứng dụng đang chạy trong RAM (bộ nhớ tạm thời) khi hoạt động, nếu khi không có đủ dung lượng (vì chạy nhiều chương trình ứng dụng) thì máy sẽ dùng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo để phụ trợ. Việc này khiến tốc độ máy chậm đi. Bạn cần nâng cấp RAM để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của bạn. Số thanh RAM bạn có thể lắp đặt thường là 2 khe RAM với các dòng máy MacBook (riêng dòng MacBook Air hoàn toàn không cho can thiệp vào RAM).

 

THAY THẾ NÂNG CẤP Ổ CỨNG SSD HDD MACBOOK PRO & AIR.

NÂNG CẤP SSD MACBOOK PRO RETINA NÂNG CẤP HDD MACBOOK PRO NÂNG CẤP SSD MACBOOK AIR 256 GB

NÂNG CẤP MACBOOK PRO CHẠY 2 Ổ CỨNG    MACBOOK PRO CHẠY 2 Ổ CỨNG

 Ổ cứng HDD hoặc SSD macbook của bạn bị hỏng,không hoạt động, chạy kêu lách cách hoặc bị bad sector, chạy chập chờn, không truy xuất dữ liệu....đó là các hiện tượng hư hỏng của đĩa cứng. Hoặc dung lượng nhỏ không đủ cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn. Bạn cần thay thế nâng cấp ổ, lên dung lượng lớn hơn hoặc bạn muốn gắn thêm ổ cứng thứ hai cho máy macbook của bạn. Hãy đến với dịch vụ của VDC Service, chúng tôi cung cấp đầy đủ ổ cứng HDD & SSD cho tất cả các dòng máy tính macbook Pro và Macbook Air.

 

SỬA CHỮA THAY THẾ BÀN PHÍM MACBOOK LẤY NGAY

Bàn phím Macbook của bạn không hoạt động, hoạt động chập chờn, một số phím không ăn, bị chất lỏng đổ lên, rớt mất phím. Đây là hiện tượng hư hỏng của bàn phím, và VDC chúng tôi sẽ sửa chữa các lỗi có thể, hoặc thay mới nếu bàn phím hư hỏng quá nặng mà không thể sửa được. Với giá cả hợp lý, bàn phím chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn Apple.
KEYBOARD MACBOOK    THAY BÀN PHÍM MACBOOK LẤY NGAY

 

Sửa chữa và thay thế Mainboard Macbook theo yêu cầu

Hiện tượng hư hỏng của Mainboard là vô số, có thể là cháy nổ, không lên hình, không có âm thanh, không nhận LAN, không nhận Wi-Fi, không nhận USB, v.v.… Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa, khắc phục sự cố bằng cách thay thế các linh kiện như IC IO CHIPSET trên board mạch, Mosfet, chíp VGA, xử lý các đoạn mạch đứt gãy, hư hỏng từ nguồn điện, bị đổ chất lỏng (nếu có) trước khi đi đến khả năng thay Mainboard mới (do board mạch cũ hư quá nặng). Chất lượng linh kiện được đảm bảo lấy từ nhà máy của Apple chuyển về.

MAINBOARD MACBOOK PRO A1278 MC374 MC700 MD101 MD102 .... MAINBOARD MACBOOK AIR A1370 A1369 A1465 A1466 ... MAINBOARD MACBOOK PRO A1286  MAINBOARD MACBOOK PRO RETINA A1398

 

Cài đặt hệ điều hành Mac OS cho Macbook - window cho macbook

Khi Macbook của bạn không còn vào được Mac OS hoặc cần nâng cấp lên phiên bản Mac OS mới, chúng tôi sẽ cài đặt và khôi phục với mức độ an toàn và bảo mật dữ liệu tuyệt đối cho khách hàng, phục vụ nhanh chóng nhiệt tình.


QUY TRÌNH SỬA MACBOOK APPLE VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG.

    
 
QUY TRÌNH SỬA CHỮA MACBOOK TẠI VDC
QUY TRÌNH SỬA CHỮA MACBOOK
CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG SỬA MACBOOK:
 • 1  Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn.
 • 2  Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
 • 3  Sửa macbook lấy ngay tại chỗ. Nếu lỗi nặng mất nhiều thời gian để khắc phục nhân viên công ty sẽ thông báo và nhận máy từ khách hàng.
 • 4  Trước khi nhận macbook để sửa chữa mọi khách hàng đều được kí nhận lên linh kiện và ghi biên nhận rõ ràng.
 • 5  Khi giao trả máy cho khách hàng luôn đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của máy.
 • 6  Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa.
 • 7  Cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu trên macbook của khách.
 • 8 Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ SỬA CHỮA MACBOOK sau khi hết bảo hành.
 • 9  Nếu máy lỗi phải sửa lại quá 03 lần thì được hoàn trả lại 100% chi phí sửa chữa.
 • 10  Làm sai, hỏng 01 đền gấp đôi.
 • 11  Cam kết Hỗ Trợ tư vấn giải đáp bằng kiến thức kinh nghiệm tôi tích lũy được trong hơn 10 năm qua cho tất cả những ai cần tư vấn hỗ trợ về vấn đề sửa chữa macbook apple.
 

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI 0974 373 284

 

 • sua macbook, sửa macbooksua chua macbook, sửa, chữa macbooksửa macbook uy tínsửa chữa macbook tại hà nộiđịa chỉ sửa macbook ở hà nội uy tínsửa macbook ở đâusửa macbook uy tín tại hà nội, Sửa Macbook Lê Thanh Nghị Thái hà Hoàng Cầu

ĐỊA CHỈ SỬA MACBOOK IMAC UY TÍN TẠI HÀ NỘI