Địa chỉ sửa Macbook và dịch vụ Apple uy tín tại Hà Nội

Giá bán:

  100.000₫

Bảo hành : 60 Tháng

MÃ SỐ SẢN PHẨM : địa chỉ sửa macbook dịch vụ apple tại hà nội

Tình trạng : sửa chữa macbook

Vào tháng 01/2008 APPLE HÀ NỘI, đã đưa vào hoạt động các Trung tâm Dịch vụ Apple - Macbook - laptop - điện thoại tại Hà Nội với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và các tín đồ công nghệ. ...

Vào tháng 01/2008 APPLE HÀ NỘI, đã đưa vào hoạt động các Trung tâm Dịch vụ Apple - Macbook - laptop - điện thoại tại Hà Nội với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và các tín đồ công nghệ.

Bạn cần SỬA MACBOOK

Bạn cần SỬA IMAC 

liên hệ ngay 0974 373 284

Địa chỉ sửa Macbook và dịch vụ Apple uy tín tại Hà Nội

APPLE HÀ NỘI chuyên các sản phẩm linh kiện nâng cấp bộ nhớ dung lượng, ram, ổ cứng SSD , bảo trì bảo dưỡng, các sản phẩm nguyên chiếc như macbook, laptop, điện thoại mới 100% hoặc đã qua sử dụng …

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, với thế mạnh có thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Áp dụng quy trình kỹ thuật của Apple, các trung tâm trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho tất cả sản phẩm Apple - laptop, điện thoại theo đúng chuẩn chính hãng.

APPLE HÀ NỘI là một trong những thương hiệu dịch vụ SỬA CHỮA MACBOOK TẠI HÀ NỘI và tin học quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng là đối tác tin cậy của người tiêu dùng và các nhà phân phối, siêu thị công nghệ tại Việt Nam hiện nay.
Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng là hàng đầu chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện dịch vụ xác định lỗi, của sản phẩm và tiến hành bảo trì, thay thế, sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp.

APPLEHANOI sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Trung tâm Dịch vụ Apple tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng cho những khách hàng đang sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Apple.

Theo kế hoạch, trong năm 2016 -2017, sẽ phối hợp với các nhà phân phối, các hãng mở thêm Trung tâm Dịch vụ khách hàng ở hàng loạt các tỉnh, thành phố khác tại Hà Nội cũng như miền Bắc.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mãi