MacBook Pro 2010 MC371 15INCH Core i5 2.4GHZ Ram 4GB HDD 500GB Mới 98%

Giá bán:

  8.500.000₫

Bảo hành : APPLE HÀ NỘI

MÃ SỐ SẢN PHẨM : mc371 mbp

Tình trạng : like new

Mô tả tóm tắt macbook mc371 - CPU: Intel Core i5 2.4GHz - RAM: 4GB buss 1333 - HDD :500Gb 5400rpm - LCD: 15.4inch - Độ phân giải 1440X900 - VGA: HD3000 và Nvidia GT 330M 256MB   Giới thiệu MacBook Pro 2010 MC371 Macbook Pro MC371 là một chiếc máy tính được cải tiến đáng kể so với các...

Mô tả tóm tắt macbook mc371

  • - CPU: Intel Core i5 2.4GHz
  • - RAM: 4GB buss 1333
  • - HDD :500Gb 5400rpm
  • - LCD: 15.4inch
  • - Độ phân giải 1440X900
  • - VGA: HD3000 và Nvidia GT 330M 256MB

 

Giới thiệu MacBook Pro 2010 MC371

MacBook Pro 2010 MC371

Macbook Pro MC371 là một chiếc máy tính được cải tiến đáng kể so với các thế hệ trước nhưng với mức giá khá mềm. Vẫn sử dụng nhôm nguyên khối để thiết kế chiếc macbook này, sự cải tiến chủ yếu vào phần cứng của máy. Màn hình 15.4" với tính năng hiển thị của công nghệ Led blacklight và chống lóa. Độ phân giải cao 1440x900 nhưng với Thunderbolt có thể lên tới 2560x1600 pixel. Sở hữu bộ vi xử lý Intel core i5 Dual Cora 2.4GHz và Turbo Boots lên đến 3.1 GHz. Ngoài ra còn có Ram 4GB, ổ cứng 500GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liều của mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế

Được gia công từ nhôm nguyên khối, Macbook Pro MC371 được coi là sản phẩm sáng tạo đầy thách thức của Apple. Bạn sẽ bị thu hút ngay từ ánh mắt đầu tiên. So với các dòng máy tính xách tay khác Macbook nhẹ hơn, đẹp hơn và phong cách hơn. Chẳng những thế nó còn bền bỉ và làm việc hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng mang theo ở bất cứ đâu.

Màn hình hiển thị sắc nét

Với Macbook Pro MC371, Apple sử dụng công nghệ đèn nền LED gúp cho màn hình hiển thị trở nên sáng hơn, đẹp hơn. Ngoài ra còn sử dụng kính sát viền làm cho màn hình chắc chắn và tăng mật độ hiển thị. Với FaceTime HD camera, bạn có thể nhìn thấy bạn bè và gia đình mình trong một khuôn hình lớn, đẹp và chi tiết. Ngoài ra MC371 còn có độ phân giải cao 1440x900 pixel cho bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh màu sắc rực rỡ, sắc nét và sống động.

Bộ vi xử lý Intel Core i5 2.4GHz và card đồ họa

Hệ thống được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 Dual-cora 2.4 GHz và Turbo Boost lên đến 3,1 GHz. Ngoài ra, Mac còn có Ram 4GB DDR3, ổ cứng 500GB 5400rpm và một ổ ghi DVD SuperDrive . Bạn có thể kết nối Internet một cách dễ dàng thông qua 802.11n WiFi hoặc Gigabit Ethernet. MacBook Pro cũng có tính năng tích hợp Bluetooth 4.0, cho phép bạn kết nối tai nghe không dây , bàn phím, chuột và thiết bị ngoại vi tương thích khác.

Đồ họa được xử lý bằng đồ họa Intel HD 3000 mang đến cho bạn những thứ tốt nhất về tuổi thọ pin và hiệu suất. MacBook Pro sử dụng tích hợp đồ họa Intel HD 3000 sử dụng hàng ngày chẳng hạn như duyệt web và xử lý văn bản. Nó cũng có khả năng phát lại video HD.

Bàn phím và touchpad tuyệt vời

Các phím được Apple gia công rất tính tế và tỉ mỉ, khoảng cách vừa phải với bàn tay và độ nảy cực tốt. Đặc biệt bàn phím còn có đèn nền phát sáng vào ban đêm nên rất tiện dụng. Touchpad hỗ trợ đa điểm cực tốt, các thao tác trên touchpad mang lại cảm giác mượt mà và chính xác.

Các Ứng dụng

a. Ứng dụng bao gồm

Các ứng dụng được xây dựng trong Mac bao gồm iPhoto , iMovie, GarageBand , Mac App Store , Safari, Mail, iCal, Address Book, Time Machine và FaceTime.

b. iPhoto

iPhoto là một ứng dụng ảnh dễ dàng sử dụng mà làm cho nó nhanh chóng và thú vị để tổ chức và tìm thấy hình ảnh của bạn. Với các tính năng như khuôn mặt , địa điểm , và sự kiện , iPhoto giúp bạn theo dõi các bức ảnh của bạn bằng cách của những người trong họ và khi nào và nơi bạn đã đưa họ - tất cả trong một cái nhìn toàn màn hình nhập vai. Công cụ chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản cho phép bạn làm cho bức ảnh như vậy để hình ảnh hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột. Photo Stream trong iCloud sẽ tự động đẩy hình ảnh mới cho tất cả các thiết bị của bạn , vì vậy bạn sẽ không bao giờ không có bức ảnh mới nhất của bạn . Và nếu bạn cảm thấy như khoe những gì bạn đã bị bắt, iPhoto cho phép bạn chia sẻ với sách ảnh đẹp và thẻ letterpress hoặc trực tuyến thông qua Facebook và Flickr.

c. iMovie

Với iMovie, bạn có thể chuyển đổi video mà bạn bắn vào các bộ phim độc lập của riêng bạn. Nếu bạn biết làm thế nào để kéo và thả , bạn có thể làm một bộ phim trong iMovie. Nó đi kèm với Apple thiết kế chủ đề mà nhìn vui vẻ và chuyên nghiệp. Chỉ cần chọn một và iMovie hiện phần còn lại , thêm tiêu đề phim hoạt hình và chuyển tiếp tinh vi tự động. Tùy chỉnh màn hình đá quý của bạn hơn nữa với các từ và âm thanh của riêng bạn.

d. GarageBand

Với iMovie, bạn có thể chuyển đổi video mà bạn bắn vào các bộ phim độc lập của riêng bạn. Nếu bạn biết làm thế nào để kéo và thả , bạn có thể làm một bộ phim trong iMovie. Nó đi kèm với Apple thiết kế chủ đề mà nhìn vui vẻ và chuyên nghiệp. Chỉ cần chọn một và iMovie hiện phần còn lại , thêm tiêu đề phim hoạt hình và chuyển tiếp tinh vi tự động. Tùy chỉnh màn hình đá quý của bạn hơn nữa với các từ và âm thanh của riêng bạn.

e. Mac App Store

Cũng giống như mua sắm App Store trên iPad, Mac App Store cung cấp khả năng vô tận để duyệt và mua các ứng dụng . Các ứng dụng mới cài đặt trong một bước đi đúng để Launchpad . Và Mac App Store cho phép bạn biết khi cập nhật ứng dụng có sẵn , vì vậy bạn luôn luôn có phiên bản mới nhất.

f. Safari

Được thiết kế với Mac, Safari nhấn mạnh duyệt web, không phải là trình duyệt. Trong xem toàn màn hình , khung trình duyệt chỉ là một điểm ảnh rộng , và bạn có thể ẩn gần như toàn bộ giao diện nếu bạn chọn . Vì vậy, không có gì để làm bạn bối rối từ một bài viết , video, hoặc album ảnh. Điều hướng các trang web dễ dàng với cử chỉ trackpad ; lướt qua các trang web với một swipe , và bấm đôi hoặc pinch trackpad để phóng to văn bản hoặc hình ảnh. Safari cũng có tính năng Reader, cho phép bạn kiểm tra nội dung bài viết quảng cáo gây phiền nhiễu. Không có thời gian để hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu ? Danh sách đọc cho phép bạn lưu các liên kết đến các bài viết và các trang web khác cho sau này, và iCloud giữ Reading List của bạn đến nay trên tất cả các thiết bị của bạn . Từ các trang hiển thị nhanh trong Safari , bạn sẽ không bỏ lỡ một phút của trang web.

g. Email

Email làm cho nó dễ dàng để quản lý tất cả các email của bạn từ một hộp thư duy nhất , quảng cáo miễn phí . Nó có tính năng khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, với gợi ý tìm kiếm và thẻ được xây dựng. Nó hoạt động với các tài khoản email miễn phí me.com bạn nhận được khi bạn đăng ký iCloud, cũng như hầu hết các tiêu chuẩn email - bao gồm cả POP3 và IMAP - và các dịch vụ email phổ biến như vậy như Gmail, Comcast , Time Warner , Điều lệ , Cox, Yahoo! Mail, và AOL Mail . Email hỗ trợ Microsoft Exchange 2010, quá . Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản email , không có vấn đề . Thêm tài khoản của bạn để Mail và bạn sẽ có thể truy cập tất cả các email của bạn từ một nơi. Và Mail trông tuyệt vời như nó hoạt động. Nó làm cho sử dụng đầy đủ các màn hình hiển thị của bạn với một cái nhìn tuyệt đẹp màn ảnh rộng có tính năng tin nhắn đầy đủ chiều cao và danh sách tin nhắn bao gồm đoạn với hộp thoại , tin nhắn từ cùng một chủ đề xuất hiện trong một thời gian thanh lịch cho thấy mỗi thông tin liên lạc như nó được gửi trong khi ẩn văn bản dự phòng.

h. iCal

Theo dõi lịch trình bận rộn của bạn và chia sẻ nó với những người khác sử dụng Lịch . Tạo lịch riêng biệt - một cho gia đình, một cho các trường học , một cho công việc, và như vậy xem tất cả các lịch của bạn trong một cửa sổ duy nhất hoặc chọn để chỉ xem các lịch mà bạn muốn . Lịch cho phép bạn tạo lời mời sử dụng thông tin từ Danh bạ, cập nhật danh sách khách mời của bạn , theo dõi các phản ứng , và nhận được thông tin trạng thái mới nhất . Khi bạn hoặc một người dùng Mac nhận được một lời mời Lịch qua Mail, nó sẽ tự động thêm vào . Lịch cũng làm việc với iCloud, Yahoo! và Google . Và khi bạn sử dụng iCloud, mọi chỉnh sửa Lịch bạn thực hiện trên máy Mac của bạn sẽ tự động xuất hiện trên iPad, iPhone, và iPod touch của bạn . Vì vậy, không có ngày ăn tối được bỏ qua , không có cuộc họp đi giám sát, và không có kỷ niệm bị lãng quên

i. Sổ địa chỉ

Liên hệ là một nơi linh hoạt và thuận tiện để lưu trữ thông tin cho tất cả mọi người bạn biết . Thật dễ dàng để nhập khẩu tên , số điện thoại, địa chỉ , và hình ảnh từ các ứng dụng khác . Và nó được thiết kế như Facebook. Liên hệ tự động bao gồm hình ảnh hồ sơ cá nhân của bạn bè và thông tin . Và khi bạn bè cập nhật thông tin, cập nhật hệ máy Mac của bạn . Bạn có thể tạo các nhóm cho các câu lạc bộ , hoạt động và mục đích kinh doanh và nhiều hơn nữa. iCloud cập nhật địa chỉ liên lạc của bạn trên iPad, iPhone, iPod touch , và Mac - vì vậy khi bạn nhập thông tin liên hệ của một ai đó một lần, bạn có nó ở khắp mọi nơi . Và kể từ khi hệ được xây dựng trên vCard , một chuẩn công nghiệp để lưu trữ thông tin liên lạc , bạn bè của bạn có thể gửi cho bạn thẻ mà bạn có thể thêm đơn giản bằng cách thả chúng vào danh sách liên lạc của bạn - không cần gõ.

j. Time Machine

Thời gian làm việc với máy Mac của bạn và một ổ cứng ngoài (được bán riêng ) hoặc Time Capsule . Kết nối ổ đĩa, giao cho Time Machine, và bắt đầu an tâm về độ tin cậy của nó. Time Machine tự động sao lưu toàn bộ máy Mac của bạn , bao gồm các file hệ thống , các ứng dụng , tài khoản , sở thích , âm nhạc , hình ảnh , phim ảnh, và tài liệu. Nhưng những gì làm cho Time Machine khác biệt từ các ứng dụng sao lưu khác là nó không chỉ giữ một bản sao của tất cả các tập tin, nó nhớ như thế nào hệ thống của bạn nhìn vào bất kỳ ngày nào - vì vậy bạn có thể xem lại máy Mac của bạn như nó xuất hiện trong quá khứ.

k. FaceTime

FaceTime trên Mac giúp bạn có thể nói chuyện và cười với bất cứ ai trên iPad , iPhone 4S, iPhone 4 , iPod touch, hoặc một máy Mac khác từ bạn của bạn . Và khi ai đó cố gắng để tiếp cận với bạn , các vòng cuộc gọi thông qua trên tất cả các máy Mac bạn sở hữu , ngay cả khi FaceTime không chạy. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mình có sẵn . Nếu bạn không muốn nhận cuộc gọi, chỉ cần bật FaceTime ra trong sở thích. FaceTime được tích hợp với sổ địa chỉ của bạn , do đó bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện dễ dàng

l. Photo Booth

Để có những tấm ảnh tuyệt đẹp và video clip với máy Mac của bạn là sử dụng Photo Booth . Gửi cho bạn bè của bạn , sử dụng một như một biểu tượng iChat, thêm chúng vào sổ địa chỉ của bạn, và chỉnh sửa chúng trong iPhoto. Những điều thú vị thực sự bắt đầu khi bạn sử dụng các hiệu ứng và khung cảnh trong Photo Booth . Lựa chọn hiệu ứng sử dụng công nghệ theo dõi khuôn mặt nên rất tuyệt vời cho dù bạn là phía trước và trung tâm - hoặc bên trái của trung tâm. Bạn thậm chí có thể quay video clip, hoàn chỉnh với các hiệu ứng , sau đó cắt chúng ngay trong Photo Booth và gửi cho bạn bè và gia đình . Và kể từ Photo Booth có thể được xem toàn màn hình, bạn sẽ tận hưởng từng chi tiết xuống các điểm ảnh cuối cùng.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mãi