MacBook Pro MB990 13" Core 2 Duo P7550 2.26 GHz

Giá bán:

  5.900.000₫

Bảo hành : 3 tháng

MÃ SỐ SẢN PHẨM : MACBOOK PRO MB990

Tình trạng : Máy cũ đã qua sử dụng

MACBOOK PRO MB990 2009 MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG, HÌNH THỨC CÒN 95% MÁY CÒN NGUYÊN ZIN ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH BỀN BỈ. MÁY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG VĂN PHÒNG VÀ GIẢI TRÍ TRUNG BÌNH.  CPU: 2.26GHz  Intel Core 2 duo  Turbo Boost up to 3.0GHz...

MACBOOK PRO MB990 2009 MÁY CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG, HÌNH THỨC CÒN 95% MÁY CÒN NGUYÊN ZIN ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH BỀN BỈ. MÁY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG VĂN PHÒNG VÀ GIẢI TRÍ TRUNG BÌNH.

 CPU: 2.26GHz  Intel Core 2 duo  Turbo Boost up to 3.0GHz 6MB L3 cache .

- RAM: 2GB of 1066MHz DDR3,

- HDD:160GB 7200-rpm.

- Màn hình: 13.3-inch (diagonal) LED-backlit

- DVD: 8x slot-loading SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW).

- Graphics:geforce 9400M tích hợp.

- Màn hình: LED-Backlit 13.3" (33.8 cm)

- Độ phân giải: 1280x800

- Cổng mạng: Wireless 802.11n WiFi & Bluetooth 4.0

- Khe cắm: Dual USB 3.0 Ports & Thunderbolt Port

- Hệ điều hành: Includes Mac OS X 10.9 or OS X 10.8

 

Macbook Pro 2009 MB990 Sức mạnh, tốc độ, thời trang, liền mạch tích hợp
 APPLE MACBOOK MB990
Macbook Pro MB990 được gia công từ nhôm nguyên khối một bước đột phá kỹ thuật mà mọi phần cứng đều chỉ gắn lên một khối.Nó được gọi là unibody. Nó mang lại cho bạn sự ngạc nhiên ngay từ lần đầu nhìn thấy. Macbook Pro MB990 mỏng hơn và nhẹ hơn so với máy tính xách tay khác.Có vẻ bóng bẩy và tinh tế . đồng thời mạnh mẽ và bền -bạn có thể yên tâm để nó ở  bên trong ( và ngoài ) cặp xách của bạn hoặc ba lô .
 
 
Macbook Pro MB990
 
 
Một màn hình hiển thị đầy đủ 
 
 Macbook Pro MB990 sử dụng công nghệ đèn nền LED cho MacBook Pro vì nó làm cho màn hình hiển thị sáng,tốc động truyền tải nhanh và cho thiết kế vô cùng mỏng. Macbook Pro MB990 sử dụng kính sát viền không chỉ bởi vì nó trông đẹp mà còn tăng mật độ hiển thị của màn hình Và ở phía trên của màn hình Macbook Pro MB990 được xây dựng FaceTime HD camera mới . Vì vậy, bạn nhìn thấy bạn bè và gia đình của bạn trong khuôn lớn, rộng đẹp mà không cần máy ảnh
 

Macbook Pro MB990
 
 
Multi-Touch trackpad 
 
Trackpad Multi-Touch không có nút bởi vì nó là nút . Điều đó có nghĩa có nhiều phòng để theo dõi và phòng hơn để kích - trái, phải, trung tâm , và ở khắp mọi nơi ở giữa. Nhà thiết kế của Apple và các kỹ sư đã dành rất nhiều thời giờ xem xét những thứ như độ nhạy cảm ( bao nhiêu áp lực gây nên một cú nhấp chuột ? ) , Thông tin phản hồi âm thanh ,và ma sát trên bề mặt thủy tinh mịn ( những gì nó cảm thấy như thế nào? )
 
MB990 MACBOOK PRO
Macbook Pro MB990
 
Dễ dàng truy cập vào các kết nối và cổng .
 
Các kết nối và các cổng trên MacBook Pro - MagSafe công suất , Gigabit Ethernet, Thunderbolt , USB, SDXC , và âm thanh vào / ra - tất cả đều  tích hợp bên hông của máy tính xách tay . Vì vậy, các loại cáp của bạn ở lại gọn gàng có tổ chức, và kết nối và ngắt kết nối thiết bị của bạn được dễ dàng và thuận tiện.
 
Macbook Pro MC724
 
Được thiết kế vì môi trường.
 
Công nghệ đèn nền LED bảo tồn năng lượng. Kính và nhôm được đánh giá cao có thể tái chế . MacBook Pro là miễn phí của hầu hết các chất độc hại . Và mô hình tàu 17 -inch trong bao bì đó là nhỏ hơn so với ban đầu 34 phần trăm , trong khi đóng gói cho mô hình 13 -inch là nhỏ hơn 41 phần trăm . Điều đó có nghĩa ít cây được sử dụng cho các hộp và máy bay ít hơn, xe lửa, và xe tải được sử dụng để vận chuyển.

 
Bộ vi xử lý nhanh hơn và đồ họa nhanh hơn gấp 3 lần .
 
Thế hệ tiếp theo quad-core và bộ vi xử lý lõi kép Intel .
 
Macbook Pro MB990 trang bị core 2 duo 2.53GHz. Với Turbo Boost tốc độ lên đến 3.0 GHz , các bộ xử lý cho phép  Macbook Pro MB990 thực hiện nhanh hơn hai lần nhanh như các generation 1 đời trước Nhưng chúng ta không có thể để lại đủ nhanh một mình. 15 mới - và các mô hình 17 -inch mang lại sức mạnh quad-core với hầu hết tất cả mọi thứ bạn làm. Các băng tần 2.9 GHz có sẵn bộ vi xử lý quad-core Intel Core i3 - với Turbo Boost tốc độ lên tới 3.0 GHz và lên tới 4MB L3 cache - cho phép các mô hình MacBook Pro chạy các ứng dụng lên đến hai lần so với người tiền nhiệm dòng .

Hiệu năng đồ họa bạn cần, khi bạn cần nó .
 
Tích hợp Geforce 9400M và 9600GT  - bây giờ bao gồm trên dòng sản phẩm MacBook Pro - xử lý những điều bạn làm mỗi ngày. Nó mã hóa video nhanh chóng , thực hiện cuộc gọi video HD với FaceTime có thể. Và nó giải mã một cách hiệu quả , vì vậy bạn có được thời gian phát lại dài cho DVD và phim iTunes.
 
Cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu , 15 - mô hình và 17 -inch MacBook Pro tự động chuyển sang hiệu suất cao xử lý đồ họa AMD Radeon mới . Với lên đến 3x hiệu suất của các mô hình trước đó , 3 họ cho phép bạn xem chi tiết khung hình mỗi giây trong các trò chơi 3D , hoặc làm việc trên các dự án video HD với tốc độ nhanh hơn và đáp ứng hơn trước.

 
Thunderbolt 
Nhanh nhất, linh hoạt nhất I / O bao giờ trong một máy tính xách tay .
 
Hãy tưởng tượng truy cập nhiều dòng không nén video HD - từ máy tính xách tay của bạn - ở tốc độ cho phép bạn chỉnh sửa một bộ phim HD trong thời gian thực . Đó là cách công nghệ Thunderbolt sẽ kết nối các thế hệ tiếp theo của thiết bị ngoại vi tốc độ cao để các thế hệ tiếp theo của máy tính - bắt đầu với MacBook Pro . Cực nhanh và ultraflexible , các đường ống dẫn Thunderbolt nhanh hơn FireWire 800 hơn 12 lần và nhanh hơn so với USB 2.0 lên đến 20 lần , và nó cung cấp khả năng mở rộng chưa từng có. Nó thay đổi những gì bạn có thể làm trên một máy tính xách tay .

Cổng Thunderbolt sẽ cung cấp cho bạn plug- and-play hiệu suất với một thế giới hoàn toàn mới của thiết bị ngoại vi Thunderbolt, cũng như với Apple LED Cinema Display và thiết bị ngoại vi Mini DisplayPort khác . Bạn có thể daisy chuỗi nhiều như sáu thiết bị , bao gồm cả màn hình hiển thị của bạn. Và với sự hỗ trợ cho video và âm thanh tám kênh , thật dễ dàng để kết nối các thiết bị HDMI tương thích - như TV và âm thanh nổi nhà - bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi HDMI bạn đã có. VGA hiện tại , DVI, DisplayPort và adapter cũng được hỗ trợ 

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mãi