MacBook Pro mc724ll/a Core i7 (I7-2620M) 2.7 GHz Early 2011 / Ram 8GB / HDD 500GB mới 98%

Giá bán:

  11.400.000₫

Bảo hành : 6 tháng

MÃ SỐ SẢN PHẨM : macbook pro mc724

Tình trạng : Máy cũ đã qua sử dụng

Điểm nổi bật của sản phẩm MACBOOK PRO MC724: - CPU: 2.7GHz quad-core Intel Core i7  Turbo Boost up to 3.6GHz 4MB L3 cache . - RAM: 4GB of 1333MHz DDR3, - HDD: 320GB 5400-rpm. - Màn hình: 13.3-inch (diagonal) LED-backlit - DVD: 8x slot-loading SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW). - Graphics: Intel HD Graphics 3000 tích hợp. - Màn hình: LED-Backlit 13.3" (33.8 cm) - Độ phân giải: 1280 x 800 - Cổng mạng:...

Điểm nổi bật của sản phẩm MACBOOK PRO MC724:

- CPU: 2.7GHz quad-core Intel Core i7  Turbo Boost up to 3.6GHz 4MB L3 cache .

- RAM: 4GB of 1333MHz DDR3,

- HDD: 320GB 5400-rpm.

- Màn hình: 13.3-inch (diagonal) LED-backlit

- DVD: 8x slot-loading SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW).

- Graphics: Intel HD Graphics 3000 tích hợp.

- Màn hình: LED-Backlit 13.3" (33.8 cm)

- Độ phân giải: 1280 x 800

- Cổng mạng: Wireless 802.11n WiFi & Bluetooth 4.0

- Khe cắm: Dual USB 3.0 Ports & Thunderbolt Port

- Hệ điều hành: Includes Mac OS 

 

Giới thiệu Sức mạnh Macbook Pro MC724, tốc độ, thời trang, liền mạch tích hợp
 
Macbook Pro MC724 được gia công từ nhôm nguyên khối một bước đột phá kỹ thuật mà mọi phần cứng đều chỉ gắn thành một khối. Macbook MC724 được thiết kế kiểu unibody. MC724 mang lại cho bạn sự ngạc nhiên ngay từ lần đầu nhìn thấy. Macbook Pro MC724 mỏng hơn và nhẹ hơn so với các máy tính xách tay khác. Có vẻ bè ngoài bóng bẩy và tinh tế. Đồng thời mạnh mẽ và bạn có thể yên tâm khi mang máy  trong cặp xách của bạn.
 macbook pro mc724
 
Một màn hình hiển thị đầy đủ 
 
 Macbook MC724 sử dụng công nghệ đèn nền LED cho MacBook Pro vì nó làm cho màn hình hiển thị sáng,tốc động truyền tải nhanh và cho thiết kế vô cùng mỏng. Macbook Pro MC724 sử dụng kính sát viền không chỉ bởi vì nó trông đẹp mà còn tăng mật độ hiển thị của màn hình. Và ở phía trên của màn hình Macbook Pro MC724 được xây dựng FaceTime HD camera mới . Vì vậy, bạn nhìn thấy bạn bè và gia đình của bạn trong khuôn lớn, rộng đẹp mà không cần máy ảnh
 

 
Multi-Touch trackpad - Macbook Pro MC724
 
Trackpad Multi-Touch không có nút bởi vì nó là nút . Điều đó có nghĩa có nhiều phòng để theo dõi và phòng hơn để kích - trái, phải, trung tâm, và ở khắp mọi nơi ở giữa. Nhà thiết kế của Apple và các kỹ sư đã dành rất nhiều thời giờ xem xét những thứ như độ nhạy cảm ( bao nhiêu áp lực gây nên một cú nhấp chuột? ), Thông tin phản hồi âm thanh và ma sát trên bề mặt thủy tinh mịn ( những gì nó cảm thấy như thế nào? )
 

 
 

Dễ dàng truy cập vào các kết nối và cổng Macbook Pro MC724.
 
Các kết nối và các cổng trên MacBook Pro - MagSafe công suất, Gigabit Ethernet, Thunderbolt, USB, SDXC, và âm thanh vào / ra - tất cả đều  tích hợp bên hông của máy tính xách tay. Vì vậy, các loại cáp của bạn ở lại gọn gàng có tổ chức, và kết nối và ngắt kết nối thiết bị của bạn được dễ dàng và thuận tiện.
 

Macbook Pro MC724 Được thiết kế vì môi trường.
 
Công nghệ đèn nền LED bảo tồn năng lượng. Kính và nhôm được đánh giá cao có thể tái chế . MacBook Pro là miễn phí của hầu hết các chất độc hại . Và mô hình tàu 17 -inch trong bao bì đó là nhỏ hơn so với ban đầu 34 phần trăm , trong khi đóng gói cho mô hình 13 -inch là nhỏ hơn 41 phần trăm . Điều đó có nghĩa ít cây được sử dụng cho các hộp và máy bay ít hơn, xe lửa, và xe tải được sử dụng để vận chuyển.
 
Bộ vi xử lý nhanh hơn và đồ họa nhanh hơn gấp 3 lần .
MC724 trang bị quad-core i7 2.7GHz Intel Core i7. Với Turbo Boost tốc độ lên đến 3,4 GHz , các bộ xử lý cho phép  Macbook Pro MC724 thực hiện nhanh hơn hai lần nhanh như các generation 1 đời trước Nhưng chúng ta không có thể để lại đủ nhanh một mình. 15 mới - và các mô hình 17 -inch mang lại sức mạnh quad-core với hầu hết tất cả mọi thứ bạn làm. Các băng tần 2,3 GHz có sẵn bộ vi xử lý quad-core Intel Core i7 - với Turbo Boost tốc độ lên tới 3,4 GHz và lên tới 8MB L3 cache - cho phép các mô hình MacBook Pro chạy các ứng dụng lên đến hai lần so với người tiền nhiệm dòng .
 
Hiệu năng đồ họa bạn cần, khi bạn cần nó .
 
Macbook MC724 tích hợp Intel HD Graphics 3000 bộ xử lý - bây giờ bao gồm trên dòng sản phẩm MacBook Pro - xử lý những điều bạn làm mỗi ngày. Nó mã hóa video nhanh chóng , thực hiện cuộc gọi video HD với FaceTime có thể. Và nó giải mã một cách hiệu quả, vì vậy bạn có được thời gian phát lại dài cho DVD và phim iTunes.
 
Cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu, 15 - inch và 17-inch MacBook Pro tự động chuyển sang hiệu suất cao xử lý đồ họa AMD Radeon mới . Với lên đến 3x hiệu suất của các mô hình trước đó, 3 họ cho phép bạn xem chi tiết khung hình mỗi giây trong các trò chơi 3D, hoặc làm việc trên các dự án video HD với tốc độ nhanh hơn và đáp ứng hơn trước.
 

macbook pro MC724 2011 A1278 13.3
Thunderbolt 
 
Hãy tưởng tượng truy cập nhiều dòng không nén video HD - từ máy tính xách tay của bạn - ở tốc độ cho phép bạn chỉnh sửa một bộ phim HD trong thời gian thực. Với công nghệ Thunderbolt sẽ kết nối các thế hệ tiếp theo của thiết bị ngoại vi tốc độ cao để các thế hệ tiếp theo của máy tính - bắt đầu với MacBook Pro. Cực nhanh và ultraflexible, các đường ống dẫn Thunderbolt nhanh hơn FireWire 800 hơn 12 lần và nhanh hơn so với USB 2.0 lên đến 20 lần , và nó cung cấp khả năng mở rộng chưa từng có. Nó thay đổi những gì bạn có thể làm trên một máy tính xách tay .
 
Cổng Thunderbolt sẽ cung cấp cho bạn plug- and-play hiệu suất với một thế giới hoàn toàn mới của thiết bị ngoại vi Thunderbolt, cũng như với Apple LED Cinema Display và thiết bị ngoại vi Mini DisplayPort khác. Bạn có thể daisy chuỗi nhiều như sáu thiết bị, bao gồm cả màn hình hiển thị của bạn. Và với sự hỗ trợ cho video và âm thanh tám kênh, thật dễ dàng để kết nối các thiết bị HDMI tương thích - như TV và âm thanh nổi nhà - bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi HDMI bạn đã có. VGA hiện tại, DVI, DisplayPort và adapter cũng được hỗ trợ .

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mãi