NÂNG CẤP RAM Ổ CỨNG SSD MACBOOK IMAC LAPTOP

DỊCH VỤ THAY THẾ NÂNG CẤP Ổ CỨNG SSD CHO IMAC, NÂNG SSD MACBOOK, LAPTOP, NÂNG CẤP RAM IMAC MACBOOK LAPTOP.

NÂNG CẤP SSD IMAC - MACBOOK LAPTOP

Hầu hết các loại IMAC MACBOOK laptop có trên thị trường như đều có khả năng nâng cấp ổ cứng từ HDD lên SSD. Do vậy, bạn không cần lo lắng xem laptop MACBOOK IMAC của mình có găng được ổ SSD hay không.

 

NÂNG CẤP Ổ CỨNG SSD MACBOOK IMAC LAPTOP
 
Ổ cứng SSD có chức năng ưu việt trong việc truy xuất và lưu trữ dữ liệu cho laptop. Do vậy hầu hết các máy tính bây giờ đều nâng cấp ổ cứng từ HDD lên SSD. Vậy làm thế nào để nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop, chúng ta hãy cùng kỹ thuật viên của SHOP CÔNG NGHỆ VDC đi tìm hiểu ngay nhé.

NÂNG CẤP Ổ CỨNG SSD IMAC 27INCH 5K 2015

 
Lý do nên nâng cấp ổ cứng SSD IMAC MACBOOK và laptop
 
Hiện nay, chuẩn ổ cứng của laptop HDD đã không còn phù hợp sử dụng nữa do tốc độ truy xuất data rất chậm. Đối với người sử dụng máy tính thì thời gian là vàng bạc, do vậy ổ cứng SSD chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Với các ưu điểm như: tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh, an toàn, khả năng lưu trữ data lớn,... SSD sẽ giúp người dùng thực hiện công việc một cách trơn tru và nhanh chóng hơn.

 
Hầu hết các loại macbook laptop có trên thị trường như: Dell, Asus, Acer, HP, macbook,... đều có khả năng nâng cấp ổ cứng từ HDD lên SSD. Do vậy, bạn không cần lo lắng xem laptop của mình có gắn được ổ SSD hay không.

 
Các loại ổ cứng SSD cho laptop
 
Trên thực tế chỉ có 2 loại ổ cứng SSD cho laptop, đó là:

 ssd chuẩn PCIe cho imac
- SSD chuẩn 2,5: Đây là loại ổ cứng SSD có kích thước bằng với ổ HDD và là loại phổ biến nhất trên thị trường. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua loại SSD này ở các cửa hàng, trung tâm phân phối linh kiện laptop.

 
- SSD chuẩn M2: Loại ổ cứng SSD cho laptop này tương đối ít gặp do nó chỉ được trang bị trên những dòng máy cao cấp. Vì vậy, trên thị trường địa điểm cung cấp SSD chuẩn M2 khá ít và khó tìm.


Những phương án nâng cấp ổ cứng SSD
 
- Cách 1: Bỏ ổ DVD

Khi bỏ ổ DVD đi bạn sẽ có thêm không gian để lắp ổ cứng. Để lắp SSD bạn cần mua thêm caddy bay để gắn ổ cứng vào vị trí cũ của ổ DVD

Với cách này, ổ đĩa DVD của bạn sẽ nhường lại chỗ cho SSD và không được sử dụng nữa. Tuy nhiên điều này sẽ không quá ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng bởi ổ DVD hiện nay cũng không được sử dụng quá nhiều.

 
- Cách 2: Giữ lại ổ DVD

Nếu bạn vẫn muốn giữ lại ổ DVD thì bắt buộc phải tháo ổ cứng cũ ra ngoài và thay SSD vào vị trí của HDD. Việc thay thế này cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn do khả năng truy xuất dữ liệu của SSD có thể dễ dàng thay thế cho HDD.

nang o ssd cho imac laptop
 
Sản phẩm ổ cứng SSD Samsung 512GB 850 PRO SERIES SATA 3
Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop ở đâu?
 
Nếu bạn có nhu cầu cần nâng cấp ổ cứng SSD laptop chính hãng với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng, bạn hãy nhanh chóng đem laptop của mình tới trung tâm . Tại đây nhận nâng cấp, thay thế tất cả các dòng ổ cứng laptop của các hãng như thay ổ cứng laptop Dell, nâng cấp ổ cứng laptop Asus, thay ổ cứng laptop Acer, thay ổ cứng Hp, Lenovo, Samsung…. tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc.

 
Trung tâm cam kết:

- Thay ổ cứng laptop, nâng cấp ổ cứng laptop lấy ngay

- Miễn phí công thay thế, backup dữ liệu

- Bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng, đổi mới sản phẩm miễn phí trong thời gian bảo hành

- Tư vấn và kiểm tra laptop miễn phí

- Sản phẩm chính hãng

 
Trên đây là một số phương pháp giúp bạn nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn thay thế ổ SSD uy tín và chất lượng, để được kiểm tra tư vấn miễn phí và nâng cấp ổ SSD lấy ngay.


Cách nâng cấp RAM IMAC MACBOOK VÀ

Nên hay không nâng cấp CPU ? Những dòng máy nào không thể nâng CPU?

NÂNG RAM IMAC PRO 32GB LÊN 128GB

NÂNG RAM IMAC PRO 32GB LÊN 128GB
 
tag: thay ổ cứng laptop, nâng cấp ổ cứng SSD laptop, ổ cứng SSD laptop, thay ổ cứng laptop Dell, thay ổ cứng laptop Asus

Viết bình luận