Sửa macbook, sửa chữa imac, sửa chữa macbook, imac laptop

DỊCH VỤ SỬA CHỮA IMAC - SUA MACBOOK - SỬA CHỮA MACBOOK IMAC LAPTOP  - ĐIỆN THOẠI VÀ CÁC THIẾT BỊ IPHONE IPAD.

Chuyên trang Macbook, IMAC, laptop, iPhone, iPad điện thoại giá rẻ, ổ cứng di động, phụ kiện và đồ chơi kỹ thuật số... chính hãng. Dịch vụ sửa chữa Macbook - imac - laptop - iphone - ipad

Xem chi tiết Dịch Vụ SỬA CHỮA MACBOOK 

Xem chi tiết Dịch Vụ SỬA CHỮA IMAC

BÁO GIÁ SỬA LAPTOP

Vào tháng 02/2006 vừa qua, APPLEHANOI.COM đã nâng cấp đưa vào hoạt động 7 Trung tâm Dịch vụ Apple - Macbook - laptop - điện thoại trên toàn quốc với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và các tín đồ công nghệ.

nâng cấp ssd imac a1419 2014

 Tính đến thời điểm này, Tại Hà Nội có các  Trung tâm Dịch vụ chuyên  Apple tại Số 7A HOÀNG CẦU MỚI QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI. Tất cả các  trung tâm được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, linh kiện theo mô hình của Apple để phục vụ một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

Các sản phẩm công nghệ của Apple, macbook, laptop, điện thoại … đang trở thành các dụng cụ thiết yết không thể thiếu trong đời sống con người chúng ta, sự lựa chọn phổ biến và ưa chuộng phụ trợ cho các công việc hàng ngày của đại đa số các tầng lớp nhân dân từ sinh viên, văn phòng, thiết kế đồ hoạ, giải trí ...

nâng cấp ram imac pro

APPLEHANOI.COM chuyên các sản phẩm linh kiện nâng cấp bộ nhớ dung lượng, ram, ổ cứng SSD , bảo trì bảo dưỡng, các sản phẩm nguyên chiếc như macbook, laptop, điện thoại mới 100% hoặc đã qua sử dụng …

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, APPLE HÀ NỘI với thế mạnh có thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Áp dụng quy trình kỹ thuật của Apple, các trung tâm trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho tất cả sản phẩm Apple - laptop, điện thoại theo đúng chuẩn chính hãng.

sửa macbook a1708 2016

APPLE HÀ NỘI và dịch vụ sửa chữa laptopVDC là một trong những thương hiệu dịch vụ tin học quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng là đối tác tin cậy của người tiêu dùng và các nhà phân phối, siêu thị công nghệ tại Việt Nam hiện nay.


Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng là hàng đầu chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện dịch vụ xác định lỗi, của sản phẩm và tiến hành bảo trì, thay thế, sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp .

sua imac pro 2017
Kỹ sư NGUYỄN VĂN DŨNG (Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Apple của APPLE HÀ NỘI tại Hà Nội) cho biết Trung tâm Dịch vụ thế giới công nghệ APPLE HÀ NỘI là hướng phát triển quan trọng của hệ thống trong thời gian sắp tới.

“APPLE HÀ NỘI sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Trung tâm Dịch vụ Apple tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng cho những khách hàng đang sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Apple”, ông cho biết.

sua macbook pro tuochbar 2017

Theo kế hoạch, trong năm 2016 -2017, APPLE HÀ NỘI sẽ phối hợp với các nhà phân phối, các hãng mở thêm Trung tâm Dịch vụ khách hàng ở hàng loạt các tỉnh, thành phố khác tại Hà Nội cũng như miền Bắc và trên cả nước.

Viết bình luận